Những điều không tốt trong khi xây dựng mộ phần

Những điều không tốt trong khi xây dựng mộ phần

Theo các chuyên gia phong thủy thời xưa và nay đã nghiên cứu về phần âm trach, và đã đúc kết ra một số trường hợp không tốt về việc xây dựng mộ phần, dẫn đến việc con cháu gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Nay, tại bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một số trường hợp không tốt về mộ phần để bạn có thể tham khảo và tránh những tai ương đến bản thân:

+ Mộ được chôn gần cây cổ thụ, bị dễ cây đâm trực diện vào hài cốt: con cháu luôn bị mổ xẻ, bại liệt, đui mù, câm điếc, giảm tuổi thọ.

+ Mộ được chôn ở gần đường cao tốc, đường xe lửa, bến tàu, hay gần nhà máy công nghiệp nặng, làm trấn động đến âm phần dẫn đến con cháu gian xảo, buôn bán gian lận, cơ bạc, hút sách.

+ Mộ chôn ngay chỗ quay năm bị ngậm nước phèn, hay sinh lầy: con cháu sẽ mắc phải những căn bệnh về béo phì, phù thủng, đau thận, đau lăng, hư răng hay bị mục răng.

Những điều không tốt trong khi xây dựng mộ phần

Những điều không tốt trong khi xây dựng mộ phần

+ Mộ được chôn cất ở diên địa (đất có pha quặng chì), bị phá khí thái cực, gây điên đảo âm dương thì con cháu có người bất phân phái tính, bán nam, bán nữ, đồng tính luyến ái.

+ Quan quách mà đóng đinh sắt, thép hay chôn theo vàng bạc, châu báu: dẫn đến con cháu điên khùng, mắc bệnh ung thư.

+ Quan tài bằng đá hay kim khí: làm cho con cháu ngỗ nghịch, dâm đãng, giang hồ, tâm thần loạn trí, phạm pháp.

+ Mộ được xây dựng bằng bê tông cốt sắt mà bít kín mặt nấm, sẽ tạo ra áp lực của nước, và khí. Khi nhục thể bắt đầu thối rữa, phát sinh ra nhiệt, khiến: Con cháu bị huyết áp cao, tiểu đường, hay cholesterol.

+ Dùng quế, trầm, tro, củi tẩm liệm: Con cháu bị bệnh lở lói, phung cùi, xấu xí.

+ Dùng lụa tơ tằm để tẩm liệm hài cốt, bỏ nhiều giấy vàng bạc có bột kim khí: Con cháu hay trở thành đồng cô cốt cậu, chồng con lận đận.

+ Bỏ hột xoàn hay vàng vào miệng người chết để phạn hàm: đời sau tuyệt tự, không con trai nối dõi.

+ Long hổ giao nhau. Núi đồi bên trái mộ và những gò đồi bên tay phải mộ, đụng vào nhau ở tiền án hay minh đường: Loạn luân, anh em dòng họ lấy nhau.

+ Mộ nghịch long, tức là đầu mộ để dưới thấp, chân hướng về tổ sơn trên cao: Con cháu loạn thần tặc tử, bất hiếu, bất trung.

+ Mộ đang kết khí, kết thủy, kết mối mà bốc mộ dời đi: Con cháu suy sụp, chết bất đắc.

+ Trùng táng hay trùng huyệt, tức là chôn nhằm chỗ mà trước đây đã có người chôn rồi; hoặc có xương thú như voi, trâu, bò: Con cháu bị bệnh nan y và chết trùng tang liên táng (Nghĩa là nhiều người chết liên tục trong vòng 3 năm. Nếu nút áo của người chết bằng xương thú hay kim khí, cũng phải cắt bỏ, chứ không để nguyên như vậy mà chôn theo người chết).

+ Xây mộ bằng đá ong, dùng tà thuật chôn theo người chết những tượng sa thạch, và an táng trên nọa địa hay thiết địa, (đất khô cứng vì có quặng kim khí): con cháu tàn ác dã man, chết vì gươm đao, súng đạn.

+ Hỏa thiêu rồi giữ lại hài cốt mà không chịu chôn cất: Con cháu đời sau là nạn nhân của chiến tranh và tai ương.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status