Làng nghề đá Ninh Bình có truyền thống làm đá mỹ nghệ hơn 400 năm, với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chạm khác hoa văn tinh sảo, điêu luyện sắc nét. Các gia đình có ý định xây dựng Khu lăng mộ đá thì nên tìm hiểu, lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất vì sản phẩm này mang tính chất vĩnh cửu dẫn đến việc cơ sở phải đủ kinh nghiệm cũng như trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ nghệ nhân lành nghề mới có thể tạo ra được các tác phẩm mang chất lượng tốt nhất.

mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình bằng đá đẹp

mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình bằng đá đẹp

Mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp

Mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình đẹp

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công khu lăng mộ đá

Mộ đá đẹp Ninh Bình là địa chỉ uy tín hàng đầu về thiết kế và thi công lăng mộ đá. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng nghìn sản phẩm lăng mộ trải dài từ Bắc vào Nam nên đã thu thập cho mình một vốn kinh nghiệm rất lớn. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình từ những hoa văn điêu khắc trên mộ cho đến cả những kích thước chuẩn cũng như là mẫu lăng mộ đá đẹp, hợp phong thủy

Mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình dòng họ theo yêu cầu

Mẫu thiết kế khu nghĩa trang gia đình dòng họ theo yêu cầu

Địa chỉ lắp đặt thiết kế khu lăng mộ đẹp

Địa chỉ lắp đặt thiết kế khu lăng mộ đẹp

Dịch vụ tư vấn thiết kế khu lăng mộ gia đình miễn phí đầy chuyên nghiệp

Mộ đá đẹp Ninh Bình có đội ngũ thiết kế 2D, 3D cho các khu lăng mộ đá gia đình, luôn tự hào vì có đội ngũ thiết kế với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Những bản thiết kế của chúng tôi luôn được các chuyên gia hàng đầu về phong thủy và cả chuyên gia kiến trúc và thẩm mỹ đánh giá cao. Các bản vẽ thiết kế do chúng tôi luôn đáp ứng được 100% yêu cầu từ khách hàng cũng như chuẩn mực về một khu lăng mộ đá đẹp.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ tổ đẹp

Mẫu thiết kế khu lăng mộ tổ đẹp

Địa chỉ lắp khu  nghĩa trang gia đình đẹp

Địa chỉ lắp khu nghĩa trang gia đình đẹp

Kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy trong thiết kế lăng mộ đá

Lỗ ban là ông tổ nghề mộc của Trung hoa, ông là người tổng hợp và phát minh ra thước lỗ ban trong đó chỉ rõ các cung đỏ (may mắn) và các cung đen (xấu) để người đời biết mà nên tránh. Bộ thước của ông gồm ba bộ chính trong đó bộ số 1 gọi là bộ 52.2 chuyên dùng đo xây dựng dân dụng như nhà cửa, bộ số 2 là bộ 42.9 chuyên dùng đo nội thất và bộ số 3 là bộ 38.8 chuyên dùng đo mộ phần tâm linh và bàn thờ gia tiên.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình dòng họ theo yêu cầu

Mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình dòng họ theo yêu cầu

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá theo yêu cầu

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá theo yêu cầu

Luôn mang trong mình cái tâm khi kinh doanh

Những nghệ nhân của chúng tôi rất tỉ mỉ, làm việc với tất cả cái tâm với nghề, cũng vì vậy nên những lăng mộ gia tộc do chúng tôi làm ra luôn đạt độ hoàn hảo bậc nhất với những nét điêu khắc dù là nhỏ nhất cũng đạt độ tỉ mỉ cũng như độ hoàn thiện tuyệt vời. Những sản phẩm của chúng tôi có thể làm hài lòng dù là những vị khách kỹ tính nhất. Ngoài ra, đi kèm với mỗi sản phẩm lăng mộ đá được hoàn thành của bên chúng tôi luôn là những món quà nhỏ như là bát hương hay mâm đồng, nó thay cho lời cảm ơn gia chủ vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Thiết kế mẫu khu lăng mộ đá theo yêu cầu

Thiết kế mẫu khu lăng mộ đá theo yêu cầu

Địa chỉ lắp đặt thiết kế khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Mộ đá đẹp Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá hoa cương mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đácột đámộ tháp đá, mộ đá đôi, mộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá hoa cương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ Mộ đá đẹp Ninh Bình

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status