Mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long – Các mẫu mộ hình tháp bằng đá đẹp nhất

Mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long – Các mẫu mộ hình tháp bằng đá đẹp nhất. Tháp mộ đá đẹp – Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp hiện nay. Đá mỹ nghệ Ninh Bình giới thiệu tới quý khách mẫu Tháp mộ đẹp hiện nay của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt tại tỉnh Vĩnh Long. Sản phẩm mộ tháp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Kích thước mộ tháp chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh. Dưới đây là hình ảnh chi tiết các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp, mời quý khách tham khảo.

Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Vĩnh Long

Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Vĩnh Long

mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long

mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long

mộ tháp bằng đá tại Vĩnh Long

mộ tháp bằng đá tại Vĩnh Long

mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp nhất

mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp nhất

mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp

mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp

mẫu mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long đẹp

mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long đẹp

mẫu mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long

mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long

mộ tháp đá tại Vĩnh Long

mộ tháp đá tại Vĩnh Long

mộ tháp phật giáo tại Vĩnh Long

mộ tháp phật giáo tại Vĩnh Long

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp nhất

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp nhất

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp

mẫu mộ tháp đá tại Vĩnh Long đẹp

Cơ sở làm mộ tháp bằng đá tại Vĩnh Long uy tín, mẫu đẹp, giá rẻ

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ tháp đá nói riêng và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ tháp bằng đá cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác. Với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách tại tỉnh Vĩnh Long cần đặt làm mộ tháp bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

mẫu mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long đẹp nhất

mẫu mộ đá hình tháp tại Vĩnh Long đẹp nhất

Tìm hiểu về mộ tháp bằng đá

Mẫu mộ tháp bằng đá hay còn gọi là mộ đá phật giáo, theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi tọa lạc của Đức Phật. Vì vậy việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cũng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, và xuất hiện chủ yếu ở các ngôi chùa dùng để thờ xá-lị Chư Phật, Phật Tử trong chùa.

Mộ tháp đá khác với các mẫu mộ đá thường ở hình dáng, mẫu mã và cả kích thước. Tháp mộ đá mang một kiểu kiến trúc hoàn toàn riêng biệt khác với mộ thông thường là được thiết kế theo dạng hình tháp, phần đế, chân lớn và thu nhỏ dần khi lên trên và được chia thành các tầng. Mộ tháp được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã và  kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn theo kiểu hình tháp. Các họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ luôn thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống.

Mộ tháp bằng đá có độ bền vượt trội, rắn chắc cũng như khó phai màu của đá xanh tự nhiên, những sản phẩm mộ tháp đá xanh có độ bền gần như vĩnh cửu, chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Ngoài ra, mộ tháp Phật giáo được chế tác từ đá xanh cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status