Mộ tháp bằng đá đẹp – Các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay

Mộ tháp bằng đá đẹp – Các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay. Mẫu mộ tháp bằng đá dành riêng dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật. Được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo. Chạm khắc chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ tháp phật giáo bằng đá

mộ tháp phật giáo bằng đá

mẫu mộ tháp bằng đá

mẫu mộ tháp bằng đá

mộ tháp đá

mộ tháp đá

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá

mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá

mẫu mộ tháp đá đẹp

mẫu mộ tháp đá đẹp

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ tháp bằng đá

Hình tháp là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy Những ngôi mộ được thiết kế theo dạng hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật. Và loại mộ này được dành riêng cho nhà Phật, được đặt tại các công trình tâm linh như các ngôi chùa, đền của nhà Phật.

Mộ tháp đá có độ bền cao:  Mộ được làm bằng đá tự nhiên có đặc tính bền bỉ, rắn chắc cũng như khó phai màu của đá xanh tự nhiên, những sản phẩm mộ tháp đá xanh có độ bền gần như vĩnh cửu, chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Hầu như không phải bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều sản phẩm mộ tháp đá xanh với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Hoa văn chạm khắc, màu sắc và vân đá không bị phai mòn theo thời gian.

mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

Cơ sở làm mộ tháp bằng đá mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ tháp đá nói riêng và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ tháp bằng đá cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác. Với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để đặt làm mộ tháp bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status