[Mẫu mộ xây đơn giản hợp phong thủy] : Tổng hợp các mẫu mộ đẹp đơn giản lại đẹp năm 2016 -2017,thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Mộ đá là sản phẩm tâm linh lâu đời của người Việt Nam trải qua nhiều thăng trầm lịch sử mộ đá phát triển theo năm tháng ngày nay mộ đá khác với xưa kia nó đã được áp dụng khoa học kỹ thuật vào chế tác .Xưa kia là chế tác bằng tay nên các họa tiết hoa văn không được sắc xảo như bây giờ khi người ta làm bằng máy móc công nghiệp hiện đại.

Mẫu mộ xây đơn giản là loại mẫu  mộ cực kỳ đơn giản có thể khối chữ nhật ,khối đá tròn được cách điệu đi một chút bằng các hoa văn,họa tiết cũng mang tính đơn giản như hoa văn cổ xưa bao gồm các dạng hoa văn là các hình khối dòng kẻ .

Mộ xây đơn giản là loại mộ có kích cỡ đa dạng đặc tính bền đẹp với thời gian và năm tháng ,Mộ xây đơn giản rất dễ lắp đặt có thể lắp ở các địa hình khó đi mà xe chuyên dụng khó quá lại như vùng đồng trũng ,hay sườn dốc núi cao,…

Trong các loại mộ đá thì mộ đá loại này có giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải với các hộ gia đình có kinh tế còn chưa ổn định và có nhu cầu nâng cấp mồ mả cho tổ tiên đê tăng phúc lộc .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0912871282

Một số mẫu mộ đơn giản hợp phong thủy :

mẫu mộ xây đơn giản 1

mẫu mộ xây đơn giản 1

mẫu mộ xây đơn giản

mẫu mộ xây đơn giản

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status