Mẫu mộ đôi đẹp – Những mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ đôi đẹp – Những mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay. Các mẫu mộ đôi thường được dùng cho hai người như ông bà, bố mẹ, tri kỉ, anh em,… Những người có quan hệ mật thiết khi còn sống. Thể hiện sự gắn kết bên nhau cho đến lúc sang thế giới bên kia. Dưới đây để giúp quý khách chọn lựa được một ngôi mộ đôi bằng đá cho những người thân đã khuất, cơ sở tổng hợp một số mẫu mộ đôi do cơ sở sản xuất chế tác và lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp

mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp nhất

mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi

mẫu mộ đá đôi

mẫu mộ đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi đẹp làm bằng đá

mẫu mộ đôi đẹp làm bằng đá

mẫu mộ đôi bằng đá

mẫu mộ đôi bằng đá

mẫu mộ đôi bằng đá xanh

mẫu mộ đôi bằng đá xanh

mẫu mộ đôi bằng đá vàng

mẫu mộ đôi bằng đá vàng

====>>> Xem thêm tất cả các mẫu mộ đá đôi đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

Mộ đá đôi là kiểu mộ được thiết kế dành cho 2 người. Mộ đôi mang ý nghĩa thể hiện tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Mộ đôi còn giúp thực hiện tâm nguyện của các cặp đôi muốn khi chết được ở cạnh bên nhau.

Mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau. Hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau. Mộ đôi có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự nhau. Mộ có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên giống như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này tạo nên cảm giác thân thiết và gắn bó. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất. Minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh cửu.

mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương

mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương

Kích thước mẫu mộ đôi đẹp chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đôi cải táng
Đây là loại mộ đã được bốc lên và cải táng nên kích thước mộ đá đôi có thể theo ý muốn của gia đình được.Miễn là kích thước phủ bì của mộ đá phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch.Một số ví dụ khi đặt hàng làm mộ đôi về kích thước đế có thể chọn :
– Đế mộ đôi hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm …
– Đế mộ đôi hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm …
Kích thước xây mộ đôi không bốc
Loại mộ chôn không bốc thì kích thước phải lớn, chứa được đồng thời hai ngôi mộ.Điều này phụ thuộc vào kích thước quan tài và kích thước đạo huyệt mộ thực tế từng gia đình.Một số kích thước hay được xây đó là :
– Đế mộ đôi kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …
Kích thước mộ đôi làm cho loại mộ cổ có sẵn
Trong trường hợp này cần phải xây mộ đôi đá phủ lên tất cả móng mộ cũ, kích thước cụ thể phụ thuộc vào từng ngôi mộ hiện trạng.

Ngoài ra kích thước mộ đá đôi còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn và ngược lại. Kích thước lớn nhỏ đều được miễn sao phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá đẹp

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi nhận làm mộ đá đôi với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau, giá cả hợp lý chất lượng uy tín hàng đầu.

Ngoài làm mộ đá đôi cơ sở còn làm các loại mộ khác như: mộ đá tròn, mộ bành đá, mộ tháp đá, mộ đá hoa cương, mộ đá tam cấp,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, lăng mộ đá, cột đá, đá kê cột nhà,…

Không chỉ riêng về sản phẩm mộ đá mà hầu hết các sản phẩm về đá của chúng tôi đều được làm từ đá xanh đen. Chất đá này có độ bền cao mang đậm vẻ đẹp riêng của văn hóa tâm linh.

Những mẫu mộ đá đôi của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình được thiết kế điêu khắc tỷ mỉ từng họa tiết hoa văn. Các kích thước được đều được tính toán cẩn thận dựa vào kích thước lỗ ban xây mộ.

Để đặt làm mộ đôi bằng đá, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới, để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: modadepninhbinh.net

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status