Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình

Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ đôi bằng đá được thiết ké chế tác, sản xuất dành cho 2 người, thường là vợ chồng, anh em, tri kỉ, những người có quan hệ mật thiết với nhau khi còn sống,…. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách một số mẫu mộ đôi bằng đá dành cho hai người, mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất

mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi đẹp

mẫu mộ đá đôi đẹp

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đá đẹp cho 2 người

mẫu mộ đá đẹp cho 2 người

mộ đôi bằng đá vàng đẹp nhất

mộ đôi bằng đá vàng đẹp nhất

mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mộ đá đẹp cho 2 người

mộ đá đẹp cho 2 người

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

====>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ đôi bằng đá

Mộ đá đôi là kiểu mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài. Cụ thể như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ, anh em,…. Mộ đôi giúp thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau. Hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau. Mộ đôi có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự nhau. Mộ có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên giống như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này tạo nên cảm giác thân thiết và gắn bó. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất. Minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh cửu.

mộ đá đẹp cho 2 người

mộ đá đẹp cho 2 người

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp, chất lượng tốt nhất

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ đá đôi nói riêng và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ đá đôi cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác. Với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để đặt làm mộ đá đôi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status