Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp của công ty chúng tôi được chế tác cho những người đã khuất như vợ chồng hay anh em sinh đôi, hoặc dành cho một gia đình. Mộ đá đôi chạm khắc hoa văn vừa đẹp mắt, vừa có nét cổ kính, linh thiêng và có độ bền vĩnh cửu. Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp với nhiều kiểu như mộ đá đôi hai mái, tam sơn, ba mái… Mộ đá đôi thể hiện được sự gắn bó của tổ tiên lại vô cùng tiết kiệm do đất đai ngày càng chật hẹp. Vừa có ích cho xã hội lại làm tổ tiên hài lòng.

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp

Công ty mộ đá đẹp Ninh Bình của chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các mẫu đồ đá mỹ nghệ trên toàn quốc với những mẫu mộ đá , lăng mộ đá đẹp giá cả hợp lí tới tay người tiêu dùng.Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân lành nghề lâu năm có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác đá mỹ nghệ. Do nhu cầu thẩm mỹ cùng những đóng góp, ý kiến của quý khách hàng thân quen của công ty mộ đá đẹp Ninh Bình, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tác ra những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp nhất !

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp

Những mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp của công ty chúng tôi có hai loại: mộ đôi có mái và mộ đôi không mái.
– Mộ đôi không mái: Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ghép, kích thước phổ thông là 167x127cm. Kiểu mộ này có chiều cao trung bình là 81cm, phía sau thường làm bài vị kép
– Mộ đôi có mái: mộ đá đôi một mái,hai mái , ba mái .Trong ba loại mộ đôi có mái thì loại mộ đôi có hai mái được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó.

-Bên cạnh chế tác các loại mộ đá đôi, công ty mộ đá đẹp Ninh Bình chúng tôi còn cung cấp các loại mộ đá đẹp,lăng mộ đá đẹp,lan can đá và các sản phẩm bằng đá khác. Với đội ngũ lành nghề, tâm huyết, chung tôi xẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912. 871.282
  • Email: modadepninhbinh.net@gmai.com
  • Website:  https://modadepninhbinh.net

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status