Mẫu mộ đá đôi đẹp – Hình ảnh các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

Mẫu mộ đá đôi đẹp – Hình ảnh các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất. Mộ đá đôi là kiểu mộ thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người đã khuất là cặp đôi như vợ chồng, anh chị em sinh đôi, tri kỉ,…. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp khác nhau, chạm khắc hoa văn tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu, thể hiện sự gắn bó khăng khít của người thân ngay cả khi đã mất. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất, đang được ưa chuộng nhất hiện nay, và mời quý khách tìm hiểu thêm về ý nghĩa, các loại mộ đá đôi ở bài viết này.

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mộ đá đôi đẹp nhất

mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi bằng đá

mẫu mộ đôi bằng đá

mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá đẹp

mộ đôi bằng đá đẹp nhất

mộ đôi bằng đá đẹp nhất

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ đôi bằng đá

Mộ đá đôi là kiểu mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài. Cụ thể như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ, anh em,…. Mộ đôi giúp thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau. Hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau. Mộ đôi có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự nhau. Mộ có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên giống như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này tạo nên cảm giác thân thiết và gắn bó. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất. Minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh cửu.

Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đôi cải táng
Đây là loại mộ đã được bốc lên và cải táng nên kích thước mộ đá đôi có thể theo ý muốn của gia đình được.Miễn là kích thước phủ bì của mộ đá phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch.Một số ví dụ khi đặt hàng làm mộ đôi về kích thước đế có thể chọn :
– Đế mộ đôi hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm …
– Đế mộ đôi hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm …
Kích thước xây mộ đôi không bốc
Loại mộ chôn không bốc thì kích thước phải lớn, chứa được đồng thời hai ngôi mộ.Điều này phụ thuộc vào kích thước quan tài và kích thước đạo huyệt mộ thực tế từng gia đình.Một số kích thước hay được xây đó là :
– Đế mộ đôi kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …
Kích thước mộ đôi làm cho loại mộ cổ có sẵn
Trong trường hợp này cần phải xây mộ đôi đá phủ lên tất cả móng mộ cũ, kích thước cụ thể phụ thuộc vào từng ngôi mộ hiện trạng.

Ngoài ra kích thước mộ đá đôi còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn và ngược lại. Kích thước lớn nhỏ đều được miễn sao phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

mộ đôi đẹp bằng đá

mộ đôi đẹp bằng đá

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá uy tín, chất lượng tốt nhất

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ đôi bằng đá nói riêng và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ đá đôi cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác. Với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để đặt làm mộ đôi bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status