Mẫu mộ đá tròn đẹp – Các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ đá tròn đẹp – Các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay. Tổng hợp một số  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt. Các mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy, hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Mời quý khách tham khảo.

mộ tròn đá xanh đẹp nhất

mẫu mộ đá tròn đẹp

mẫu mộ tròn bằng đá trắng

mẫu mộ tròn bằng đá trắng

mẫu mộ tròn bằng đá vàng

mẫu mộ tròn bằng đá vàng

mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu

mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu

mẫu mộ tròn bằng đá xanh

mẫu mộ tròn bằng đá xanh

mộ đá hình tròn đẹp nhất

mộ đá hình tròn đẹp nhất

mộ đá hình tròn đẹp

mộ đá hình tròn đẹp

mộ tròn bằng đá đẹp nhất

mộ tròn bằng đá đẹp nhất

mộ tròn bằng đá đẹp

mộ tròn bằng đá đẹp

mộ tròn đá đẹp nhất

mộ tròn đá đẹp nhất

mộ tròn đá đẹp

mộ tròn đá đẹp

mộ tròn đá xanh đẹp

mộ tròn đá xanh đẹp

Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn đẹp trong phong thủy

Mộ đá là loại mộ mang nhiều ý nghĩa tâm linh, tượng trưng cho những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của các gia đình người Việt. Việc xây dựng mộ vững chắc, bền đẹp chính là việc thể hiện lòng tôn kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên đã khuất. Không chỉ vậy đó còn là để cầu mong cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc cho cả gia chủ và con cháu về sau.

Trong các loại mộ đá thì mộ tròn đá là loại mộ mang theo một số ý nghĩa riêng biệt. Khác với những loại mộ khác có thể xác định hướng bia mộ, mộ đá tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Và nếu xét về mặt phong thủy, mộ tròn còn có khả năng hấp thụ được nhiều nguyên khí lớn hơn so với các hình dáng khác. Vì vậy, mộ đá tròn là sự lựa chọn hàng đầu trong trường hợp xây mộ tại một số vị trí có phong thủy không tốt, địa hình không thuận lợi.

Ngoài ra, hình tròn còn mang ý nghĩa cho sự đồng nhất, hoàn hảo thích hợp cho những ý nghĩa mong muốn hướng đến sự sinh sôi nảy nở tốt lành cho những thế hệ kế tiếp.

Cấu tạo của mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Mộ tròn đá được xây bằng cách xếp nhiều khối đá hình tròn lại với nhau, hoặc có thể là một khối đá được tạc thành hình tròn. Phần nắp được thiết kế bằng một phiến đá liền cũng có dạng hình tròn và được khoét lỗ thông thiên ở phía trên tương tự với những ngôi mộ đá thông thường. Còn lại là phần bài vị sẽ được gia công bởi một viên đá rời sau đó mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ.

Kết cấu của mộ đá tròn dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở những người thợ gia công tay nghề kỹ thuật cao. Bởi chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong kích thước của các phiến đá thì việc lắp ghép sẽ gặp khó khăn. Và đặc biệt kiểu dáng hình tròn đòi hỏi người thợ cần phải tỉa gọt nhiều cùng với yêu cầu về sự đồng đều.

mộ tròn đá xanh đẹp nhất

mộ tròn đá xanh đẹp nhất

Kích thước chuẩn phong thủy của mẫu mộ đá tròn đẹp

Kích thước mộ tròn chủ yếu được tính theo đường kính của các phiến đá lắp gép thành mộ. Các đường kính thường được sử dụng là 127, 133, 155, 167, 176,… Và đều được lựa chọn theo những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm – một loại thước chuyên dụng đo kích thước mộ sao cho chuẩn phong thủy nhằm mang đến nhiều tài lộc. Chọn kích thước theo thước Lỗ Ban của mộ đá tròn được thực hiện bằng cách như sau: lấy thước đo dài theo đường kính mộ sau đó tiếp tục phủ đến phần chiều cao mộ và chọn theo những con số màu đỏ trên thước.

Kích thước mộ tròn lớn hay nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ, miễn sao các số đo phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm. Ngoài ra kích thước mộ tròn còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn và ngược lại sao cho phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ.

Cơ sở làm mộ tròn bằng đá uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ

Cơ sở làm mộ tròn bằng đá uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá tròn, các loại mộ đá và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm, tay nghề cao và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách các sản phẩm mộ đá nói chung và các sản phẩm mộ đá tròn nói riêng cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác với chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nhất.

Để đặt làm mộ tròn bằng đá hoặc các loại mộ đá khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:   0912 871 282 Mr Dũng
  • Website:        : https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status