Mẫu mộ đá đơn đẹp – Địa chỉ lắp đặt mộ đá đơn giá rẻ nhất hiện nay. Những mẫu mộ đơn được gia công từ chất liệu đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Thế nào là mẫu mộ đá đơn đẹp?

Mộ đá đơn là mẫu mộ được thiết kế, lắp đặt cho một người đã khuất yên nghỉ. Những mẫu mộ đá đơn thường sẽ được chạm khắc những hoa văn họa tiết khá đơn giản và nhỏ gọn.

 Mộ đá đơn có thể có nhiều loại khác nhau như mộ đá tam sơn, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, bộ đá tròn…

Chất liệu làm mộ đá hay khu lăng mộ đá hiện nay hầu hết được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất hiện nay. Những mẫu mộ đá này sẽ có độ bền có thể lên tới hàng trăm năm và được gia công từ những người thợ lành nghề nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình.

Mẫu mộ đá đơn đẹp

Mẫu mộ đá đơn đẹp

Kích thước mộ đá đơn chuẩn theo phong thủy

Cách tính kích thước xây mộ – Kích thước xây huyệt mộ chuẩn phong thủy

– Kích thước mộ chôn lần đầu dùng để bốc sau này

Kích thước huyệt mộ chôn lần đầu quan trọng là phải lớn hơn kích thước của mỗi bên quan tài khoảng 20 – 25cm. Đây là khoảng vừa đủ để hạ quan tài và việc bốc mộ dễ dàng sau này.

– Kích thước xây mộ địa táng chôn không bốc

Kích thước huyệt mộ có chiều sâu khoảng 2m tùy từng địa thế đất, lớn hơn kích thước quan tài khoảng 10 – 15cm để đặt xuống dễ dàng, 4 mặt xây tường gạch khoảng 10cm.

– Kích thước mộ cải táng hoặc mộ hỏa táng

Loại mộ này có nhiều kích cỡ để lựa chọn. Kích thước tiểu quách dùng cho mộ cải táng thường là khoảng 40×70cm. Ngoài ra, còn có thể dựa vào diện tích đất của gia đình để đào huyệt mộ đặt tiểu quách.

– Kích thước xây mộ sau cải táng, hỏa táng

Kích thước xây mộ chuẩn là 1070×1470 và 1070×1670, chiều sâu của mộ cải táng thường là 1070,1270 và 1470.

Kích thước xây mộ đá đơn hay kích thước chuẩn của ngôi mộ đá đơn sử dụng theo cung đỏ của thước lỗ ban, thường sử kích thước rộng x dài như sau:

 • 69 x 107 cm
 • 81 x 127 cm
 • 89 x 133 cm
 • 89 x 147 cm
 • 107 x 166 cm
 • 107 x 173 cm
 • 127 x 192 cm
 • 147 x 217 cm
 • 147 x 255 cm

Chiều cao mộ phụ thuộc vào mẫu mộ, loại mộ, thường chiều cao mộ ít được đề cập đến trong khi tư vấn.

Địa chỉ lắp đặt mộ đá đơn giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ lắp đặt mộ đá đơn giá rẻ nhất hiện nay

Cập nhật giá thành mộ đá đơn mới nhất hiện nay

Để giải đáp câu hỏi “Mộ đá giá bao nhiêu” của quý vị. Dưới đây Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng một số yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá mộ đá Ninh Bình đẹp:

– Về mẫu mã: Khách hàng lựa chọn mẫu mộ đá, mẫu mộ đá đơn giản hay phức tạp, làm ít ngày hay kéo dài nhiều ngày? Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất.

– Về kích thước: Mộ đá có kích thước lớn hay nhỏ? Bởi kích thước lớn sẽ kèm theo vật liệu là đá tăng lên từ đó kéo theo giá thành cũng tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp.

– Về số lượng: Ví dụ cùng một công nhưng bạn xây duy nhất một mộ sẽ khác với việc bạn xây nhiều mộ trên 1 khuôn viên như thế giá thành sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. và nếu bạn xây lăng mộ đá thì việc xây nhiều ngôi mộ đá như thế gái thành sẽ giảm đi rất nhiều.

– Về khoảng cách vận chuyển: Công ty sẽ tính theo khoảng cách km, bao xa để chốt giá thành. Nếu bạn ở quá xa chi phí vận chuyển kèm theo việc xây mộ sẽ đẩy giá lên cao. Đôi khi chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển nhưng chỉ là khoảng cách gần, vì khoảng cách vận chuyển được tính vào quá trình bao thầu trọn gói khi xây mộ.

Những mẫu mộ đá đơn đẹp nhất 2020

Cập nhật giá thành mộ đá đơn mới nhất hiện nay

Cập nhật giá thành mộ đá đơn mới nhất hiện nay

Kích thước mộ đá đơn chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ đá đơn chuẩn theo phong thủy

Giá mộ đá đơn mới nhất hiện nay

Giá mộ đá đơn mới nhất hiện nay

Những mẫu mộ đá đơn đẹp nhất 2020

Những mẫu mộ đá đơn đẹp nhất 2020

Thế nào là mẫu mộ đá đơn đẹp

Thế nào là mẫu mộ đá đơn đẹp

Địa chỉ lắp đặt mộ đá đơn giá rẻ nhất hiện nay

Mộ đá, lăng mộ đá đẹp tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình giống như một thương hiệu đã có từ lâu bởi chất liệu làm nên mộ đá nơi đây rất tốt, đá tự nhiên, nguyên khối, bền màu và không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đảm bảo khách hàng hài lòng khi xây cho tổ tiên một ngôi mộ đá đẹp, ngoài những yếu tố ảnh hưởng đá nêu ở trên thì lựa chọn địa chỉ làm mộ đá cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá mộ đá.

Không chỉ mộ đá, chúng tôi còn chế tác ra nhiều hàng mục đá khác như: cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lư hương đá, cây hương đá, chân cột đá…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • SĐT: 0912.871.282
 • Website: modadepninhbinh.net
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status