Tìm hiểu thế nào là kích thước phong thủy

Trong quá trình xây khu lăng mộ đá hay mộ đá người ta thương quan tâm đến khái niệm “kích thước xây mộ theo phong thủy” vậy “kích thước xây mộ theo phong thủy” ở đây cụ thể là gì bạn có hiểu chính xác về kích thước này không ? Hãy cùng modadepninhbinh.net tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay .

Thưa các bạn kích thước mộ theo phong thủy còn có tên gọi thứ hai là kích thước lỗ ban phong thủy.

Xây mộ chuẩn kích thước phong thủy .

Kích thước  xây  mộ theo phong thủy hay thước Lỗ Ban là đơn vị đo kích thước vô cùng phức tạp,  có 8 cung tùy theo kích thước khác nhau bao gồm cung quý nhân, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung cô độc, cung thiên tặc, cung tể tướng. Trong đó có 4 cung tốt gồm quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng.

Để tránh các cung không tốt khi xây mộ,mồ mả  người ta tiến hành tính toán, đo đạc theo các chỉ số quy định được nói ở trên, lăng mộ xây to hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình, tùy vào nhu cầu. của thân chủ , có hàng trăm hàng nghìn kích thước xây lăng mộ mà không ai giống ai, tuy nhiên vẫn phải áp dụng theo các chỉ số đo kích thước 4 cung quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng thì âm dương mới thuận,cái này thì đã ghi rõ ràng trong các thuyết âm dương ngũ hành lưu truyền hàng trăm năm.

Kích thước mộ theo phong thủy

Kích thước mộ theo phong thủy

Nếu chẳng may kích thước lăng mộ trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai tương, chết chóc, tan tác… Vì kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sinh sống trong vũ trụ của loài người đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Hy vọng thong tin mà chúng tôi sưu tầm trên có thể giúp quý khách tham khảo .

Call Now Button DMCA.com Protection Status