Mẫu cây hương đá đẹp – Cây hương đá đẹp năm 2023

Bàn thờ thiên hay cây hương ngoài trờibàn thờ thiên ngoài trời là một bàn thờ được đặt ngoài trời bên trêm một cột đá. Đây là phong tục đã có từ lâu trong văn hóa người Việt xưa. Có nhiều quan niệm về bàn thờ thiên và sau cùng người ta nêu ra 2 mục đích chính của bàn thờ thiên.

Bàn thờ thiên ngoài trời

Bàn thờ thiên ngoài trời

Mẫu cây hương đá đẹp – Cây hương đá đẹp năm 2023

Các mẫu cây hương đá ngoài trời

Cây hương đá thường có dạng một bàn thờ với vách ngăn 2 bên và phía sau được khắc hoa. Có 2 loại bàn thờ thiên là bàn thờ thiên có mái và bàn thờ thiên không mái.

Cây hương không mái che

Cây hương đá không mái che có phần bài vị được gắn ở ngay phía sau, hai bên là 2 vách hình rồng gắn trên một mặt bàn thờ vuông và dưới chân là một cột trụ đá.

Kích thước cây hương không mái:

Phần mặt bàn thờ:

 • Hình vuông: 60x60cm hoặc 68x68cm
 • Hình chữ nhật: 60x68cm.

Phần chân cột đá tảng thường cao 107cm, 115cm, 127cm.

Mẫu cây hương đá đẹp

Mẫu cây hương đá đẹp

Bàn lễ ngoài trời

Bàn lễ ngoài trời

Cây hương có mái che

Phần trên của cây hương có mái che được chạm khắc, thiết kế như một nhà thờ, miếu thu nhỏ. Trên cùng là phần mái được làm theo kiểu thu bồi bít đốc (hồi văn), phần mái này có thể được làm kiểu một mái, 2 mái đao tùy theo mục đích thờ phụng của mỗi gia chủ.

Họa tiết phù điêu mặt nguyệt được bố trí đặt ngay chính giữa mái. Hai bên mặt nguyệt được chạm khắc cặp phù điêu rông, phượng chầu, ở giữa các mái có lớp cổ đảng.

Hai bên mặt diện trang trí đôi rồng, phượng chầu hoặc hoa văn cây tùng cây mai.

Kích thước cây hương có mái: Do có thêm phần mái và vách nên kích thước bàn thiên sẽ rộng hơn.

 • Mặt vuông: 81x81cm, 89x89cm, 91x91cm, 107x107cm.
 • Cao: 107cm, 117cm, 127cm.
 • Cây hương đá

  Cây hương đá

  Cây hương đá đẹp

  Cây hương đá đẹp

  Cây hương đá ngoài trời

  Cây hương đá ngoài trời

  Mẫu ban thờ thiên đẹp

  Mẫu ban thờ thiên đẹp

  Mẫu cây hương đá

  Mẫu cây hương đá

  Địa chỉ bán mộ đá hoa cương uy tín, chất lượng

  Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

  Mộ đá đẹp Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá hoa cương mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đácột đámộ tháp đá, mộ đá đôi, mộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

  Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá hoa cương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Mộ đá đẹp Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status