Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp. Mẫu cột đồng trụ đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo được làm từ những khối đá xanh tự nhiên có độ bền cao, tính chịu lực tốt. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách một số mẫu cột đồng trụ bằng đá do cơ sở chế tác và lắp đặt, mời quý khách tham khảo.

Cột đồng trụ nhà thờ họ - Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

mẫu cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

cột đồng trụ nhà họ bằng đá

cột đồng trụ nhà họ bằng đá

cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất

cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất

cột đồng trụ bằng đá đẹp

cột đồng trụ bằng đá đẹp

===>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý nghĩa của cột đồng trụ nhà thờ họ

Trong công trình nhà thờ họ thì cột đồng trụ mang ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc. Các câu đố được chạm khắc trên cột còn có ý nghĩa, thông điệp những tri thức, lời dăn dạy.

Trong phong thủy tâm linh thì cột đồng trụ giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

Cấu tạo cột đồng trụ nhà thờ

Cột đồng trụ nhà thờ thường được làm bằng đá bởi độ bền vững theo thời gian, độ chịu lực tốt của đá, mang đến sự uy nghi và cứng cáp cho toàn bộ công trình.

Cấu tạo của cột đồng trụ gồm 3 phần : Chân cột(phần đế) ; thân cột và phần đầu cột.

  • Phần chân cột( phần đế): Phần này có thế tích, kích thước lớn nhất dùng để đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Phần đế được làm rộng nhất và dầy nhất, tạo nên độ vững chắc, cứng cáp. Phần đế được chạm khắc hoa văn, trang trí đẹp mắt, phù hợp với văn hóa tâm linh như hình bông sen, lá lan , lá sòi, hạt cườm hay băm nhám…
  • Phần thân cột : Phần thân cột thường được chạm khắc các câu đối, hoa văn, họa tiết trang trí, hình tứ quý 4 mùa, tứ linh Long Lân, Quy, Phụng, các con giống,… Thân cột thường được làm với kích thước 45cm x 45cm.
  • Phần đầu cột: Phần này được thiết kế chi tiết nhất, thường được làm với hình dáng có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức mạnh mãnh liệt qua từng giai đoạn, ý nói lên ý chí bền vững. Với thiết kế này mang tới sự hùng mạnh, cho dòng họ.

Tổng thể cột đồng trụ có cấu tạo như hai cây đuốc lớn, ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc nên cột còn được gọi với cái tên khác là cột lửa.

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

Cơ sở làm cột đồng trụ bằng đá đẹp, uy tín, giá rẻ

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cột đồng trụ bằng đá tự nhiên và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, sản phẩm cột đồng trụ được làm từ nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm cột đồng trụ bằng đá cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác.

Để đặt làm cột đồng trụ bằng đá hoặc các sản phẩm cột đá khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:   0912 871 282 Mr Dũng
  • Website:        : https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status