Cách xem hướng mộ và xách định hướng mộ phần

Những người sau khi đã chết thì chúng ta thường đưa vào quan tài và chôn xuống đất. Để có được một ngôi mộ phần và linh hồn của người đã khuất luôn được siêu thoát sớm, thì cần tạo thêm vận khí tốt cho con cháu và người thân trong gia đình, trong phong thủy thì người ta thường tìm đến những vị trí huyệt mộ có thế đất tốt, và khi chôn người chết họ luôn chú ý đến hướng chôn có hợp tuổi và mệnh với người chết. Vậy để xác định được hướng đặt quan tài như thế nào cho đúng?

Ở tại một khu nghĩa trang, nếu được chọn thì chúng ta có thể dùng la ban để lựa chọn hướng hợp với người chết. Sau đó thì mới đào huyệt để chôn. Nếu mà tìn được nơi thế đất mà có nhiều linh khí là tốt nhất. Còn khi chôn thì chúng ta nên quay đầu theo hướng của người chết nằm trong quan tài về hướng mà hợp tuổi với người đã chết đó. Phần bia mộ thì nên gắn ở đầu của phần mộ, nơi mà đầu người chết quay về.

Còn đối với trường hợp mà hỏa táng và sau đó xây lăng mộ, hạ thổ thì hướng của người chết luôn được xác định bằng cách lấy theo hướng của lăng, khi xây.

Cách xem hướng mộ và xách định hướng mộ phần

Cách xem hướng mộ và xách định hướng mộ phần

Nếu lăng mộ được xây dựng ở những nơi có phong thủy tốt thì về hậu vận của những người trong gia đình này ngày một thịnh vượng. Theo phong thủy cho rằng, với mỗi người sinh ra đều có một loại khí riêng của mình, với loại khí này luôn được coi như là linh hồn của chính người đó và sẽ luôn tồn tại mãi mãi kể cả với người đó có chết đi. Loại khí này luôn được tỏa ra trong không gian dưới một tần số sóng nào đó khi họ chết và trong một điều kiện không gian, thời gian nhất đinh, thì những người thân trong gia đình sẽ nhận được những tín hiệu truyền đi này.

Vì vậy khí của người chết hay khí của người đang sống, thì khí của họ sẽ được dưỡng và phát thêm nếu được đưa vào trong một môi trường có nhiều khí lành. Muốn như thế, thì chúng ta có thể thay đỏi được không gian bằng cách sắp đặt cho những điều kiện sống tại không gian đó luôn tươi tốt hơn, từ đó nó sẽ mang lại những điều may mắn hơn, thành công hơn trong mọi công việc. Nhiệm vụ chính của phong thủy chính là tìm kiếm và phát huy ra những giá trị thực này.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status