Nhà mồ song thân – Mẫu mộ song thân tại Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu Mộ song thân được thiết kế xây dựng mang ý nghĩa đặc biệt để con cháu có thể ghi nhớ công ơn của cha, mẹ.

Nhà mồ song thân cũng được xem là một cách báo hiếu dành cho bố mẹ đã mất. Dưới đây là những mẫu mộ song thân đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mẫu mộ song thân đẹp bằng đá

Các mẫu mộ song thân bằng đá dưới đây đều được chế tác thủ công, tinh tế, tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làng đá Ninh Vân. Các mộ song thân được thiết kế bằng đá tự nhiên chất lượng cao, bền màu với thời gian

Mẫu mộ cha mẹ đẹp

Mẫu mộ cha mẹ đẹp

Mẫu mộ đôi song thân

Mẫu mộ đôi song thân

Mẫu mộ song thân

Mẫu mộ song thân

Mộ đôi cho cha mẹ

Mộ đôi cho cha mẹ

Báo giá xây nhà mồ song thân mới nhất

Giá xây dựng, thiết kế và lắp đặt mộ đá song thân của làng đá truyền thống Ninh Vân Giá thường không cố định, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Kích thước: kích thước mộ song thân hay khu mộ song thân càng lớn thì giá thi công, xây dựng sẽ càng cao. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
    Chất liệu đá: có nhiều loại đá tự nhiên sử dụng được trong thiết kế mộ đá như đá xanh, đá hoa cương, đá trắng,… Vì thế tùy thuộc vào chất liệu đá, độ bền của đá thì chi phí xây dựng sẽ khác nhau. Tại làng đá truyền thống Ninh Vân, chúng tôi sẽ thiết kế từ các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá hoa cương granite, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng Non Nước Đà Nẵng,…
  • Hoa văn chạm khắc: tùy vào các công trình khác nhau thì sẽ có các hoa văn, họa tiết chạm khắc khác nha. Các hoa văn phức tạp sẽ có giá cao hơn vì đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, sáng tạo và thời gian thiết kế cũng lâu hơn so với thông thường.
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí, địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển, lắp đặt và thi công công trình khu lăng mộ, nhà mồ song thân trên toàn quốc. Tuy nhiên, phụ thuộc vào địa hình, khoảng cách sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng.
  • Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm chạm khắc từ đá mỹ nghệ như cổng đá, cột đá, đồ thờ đá, khu lăng mộ, nhà mồ, đài phun nước,… chúng tôi không thể báo giá chi tiết từng mẫu mộ song thân đẹp ngay tại thời điểm bài viết này.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà mồ song thân, khu mộ gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.871.282 để được hỗ trợ, tư vấn báo giá nhanh nhất, chi tiết nhất.

Địa chỉ lắp đặt, thiết kế mộ đá song thân chất lượng cao
Với nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ tự nhiên, đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình tự hào là địa chỉ lắp đặt, thiết kế mộ đá song thân chất lượng cao, giá rẻ.

Chúng tôi nhận thi công thiết kế và lắp đặt mộ đá song thân, khu nhà mồ, lăng mộ gia đình tại khu vực phía Nam: , Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Lâm Đồng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đạt chất lượng cao, uy tín, giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vì có đội ngũ nghệ nhân làng nghề truyền thống nhiệt huyết, yêu nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.871.282
  • Website: https://modadepninhbinh.net/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status