Các mẫu mộ đá xanh đẹp mà lại hợp phong thủy

Mộ  đá xanh là loại mộ đá được chế tác  từ đá xanh tự nhiên lâu năm  .Loại đá xanh này thường được tìm thấy ở các vùng có núi đá tự nhiên như Ninh Bình ,Thanh Hóa ….Hiện tại cơ sở mộ đá đẹp  Ninh Bình có rất nhiều loại mẫu mộ bạn có thể xem thêm : lăng mộ đá đẹp ,mộ đá đôi ,mộ đá công giáo…..

Đặc điểm của mộ đá xanh Ninh Bình hoặc Thanh Hóa.

Nếu nói về đá xanh thì có nhiều khác hàng luôn hỏi ,đá xanh thì thiếu gì nơi có làm gì cứ phải chọn đá xanh làm mộ là đá xanh hay đá sẻ ở Ninh Bình hay Thanh Hóa làm gì ? Và câu hỏi được đặt ra là liệu chúng tôi có thức sự hiểu biết và các quy chuẩn chọn đá làm mộ đá xanh được đặt ra.Dưới đây là các lý do tại sao chúng tôi chọn đá xanh ở Ninh Bình Hay THanh Hóa để làm vật liệu chính để làm mộ .

Chu trình hình thành đá xanh Ninh Bình và Thanh Hóa

Chu trình thạch học hay còn gọi là vòng tuần hoàn của đá nằm ở lớp thạch quyển thuộc vỏ Trái Đất. Cũng giống như nước hay nhiều loại hợp chất khác, chúng biến đổi tuần tự theo một chu trình xác định và quay vòng một cách có hệ thống tạo nên vòng tuần hoàn khép kín.

Các đá mácma được kết tinh bên dưới lớp vỏ từ mácma nóng hoặc được đưa lên trên mặt để hình thành đá núi lửa. Các quá trình bóc mòn, phong hóa diễn ra trên bề mặt làm đá vỡ ra được mang đi nơi khác lắng đọng lại ở những môi trường có năng lượng thấp như hồ, biển, vv… Sau khi lắng đọng thường do áp lực của chính bản thân vật liệu làm các vật liệu trầm tích bị cố kết để hình thành nên đá trầm tích. Một khi các đá trầm tích hoặc mác ma chịu tác động của môi trường có nhiệt độ hoặc áp suất cao hoặc cả hai yếu tố trên làm cho chúng bị biến đổi về cả thành phần và cấu trúc để tạo ra các đá biến chất. Cả ba loại đá này đều có thể bị hút chìm vào bên trong manti ở các đới hút chìm và tan chảy thành mácma lỏng, và cứ thế quá trình tiếp tục tuần hoàn.

Các đá cũng như thế, chúng cũng biến đổi tuần tự theo những chu trình xác định dưới những điều kiện tác động về hóa lý khác nhau từ môi trường như bị phong hóa, lắng đọng, nóng chảy, kết tinh, đông kết..vv. Ta có thể khởi đầu vòng tuần hoàn từ vật liệu magma có trong lòng đất.

(1) Magma → Đá magma phun trào → Trầm tích → Đá trầm tích → Đá biến chất → magma

(2) Magma → Đá magma xâm nhập → Trầm tích → Đá trầm tích → Đá biến chất → magma

Đây có thể coi là hai vòng tuần hoàn lớn vì ngoài ra còn có các vòng tuần hoàn nhỏ hơn cũng xuất phát từ vật liệu ban đầu là magma. Nhưng những vòng tuần hoàn nhỏ này có đường đi ngắn hơn, bỏ qua một số đá nào đó.

  1. Ninh Bình và Thanh Hóa vốn từ lâu đã nổi tiếng với các danh thắng có đá trầm tích lâu năm ,dùng làm các địa điểm du lịch .
  2. Không chỉ thế đá Ninh Bình hay thanh hóa còn mang hơi thở của lích sử hay linh hồn đất nước với hàng nghìn di tích danh lam thắng cảnh nổi tiếng ,làm vật liệu cho các sản phẩm tâm linh thì dĩ nhiên là vô cùng tuyệt vời.

Mộ đá xanh Ninh Bình với những quy trình chọn lọc vật liệu làm mộ kỹ lưỡng cam kết mộ đá xanh sẽ bền đẹp với thời gian ,chống bào mòn không sợ nắng gió hao mọt,…..

Một vài mẫu mộ đá xanh đẹp
Mộ đá xanh Ninh Bình

Mộ đá xanh Ninh Bình

Mộ đá xanh Ninh vân

Mộ đá xanh Ninh vân

Mộ đá xanh thanh hóa

Mộ đá xanh thanh hóa

Call Now Button DMCA.com Protection Status