Báo giá lăng mộ bằng đá mới nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình. Sau đây đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ gửi tới quý vị giá thành mới nhất của những khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Những khu lăng mộ đá này cũng đang được nhiều gia đình Việt sử dụng để xây dựng công trình tâm linh cho gia đình, dòng họ.

Vài nét về lăng mộ bằng đá tại Ninh Vân – Ninh Bình

Lăng mộ bằng đá (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết. Hiểu đơn giản khu lăng mộ là một quần thể bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong.

Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình nguyên khối có khá nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước đa dạng một phần do trải qua hàng trăm năm hình thành gắn liền với nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước, phong tục tập quán của con người Việt Nam.

Loại đá được chọn để làm lăng mộ bằng đá thông dụng nhất là Đá Xanh rêu hoặc xanh đen, Đá Vàng, Đá Trắng và Đá Granite. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: Già Đá, Nguyên Khối, Không Chắp Vá, Rạn Nứt để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho mỗi công trình tâm linh.

Báo giá lăng mộ bằng đá

Báo giá lăng mộ bằng đá

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của lăng mộ đá tại Ninh Vân – Ninh Bình:

– Mẫu mã và kích thước ngôi mộ

Với các mẫu mộ đá đẹp trên website của chúng tôi, đó hầu hết là các ảnh mẫu. Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

– Chất liệu đá

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu đá khác nhau, mỗi loại đá sẽ có giá thành khác nhau vì thế sẽ làm cho giá của lăng mộ đá thay đổi. Chất liệu đó là: đá trắng vân mây, đá trắng muối, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn họa tiết

Những lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết công phu, tỉ mỉ sẽ có giá thành cao hơn so với nhưng khu lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ.

– Số lượng đơn hàng

Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại sẽ ít hơn.

– Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi thuộc tỉnh Ninh Bình nên các tỉnh thành nào gần với Ninh Bình thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với những tỉnh xa hơn. Nhưng quý vị yên tâm là yếu tố này ảnh hưởng tới giá thành lăng mô đá cũng không đáng kể.

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay

Tiêu chí để lựa chọn một khu lăng mộ đá đẹp

– Vị trí xây dựng

Một trong những yếu tố quan trọng khi xây lăng mộ chính là chọn vị trí đặt mộ. Miếng đất xây lăng mộ phải được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo hợp phong thủy, có hướng xây tốt. Thông thường, vị trí xây mộ nếu nằm gần nơi có nước chảy, có luồng gió lớn hay đất quá tơi xốp đều được đánh giá là không tốt để xây lăng.

– Thiết kế bên trong khu lăng mộ

Vị trí lăng đá nếu nằm vị trí chính diện cổng là tốt nhất. Ngoài ra, mỗi khu lăng mộ nên xây dựng cuốn thư đá nhằm bảo vệ và tránh các luồng khí có hại xâm nhập vào ngôi mộ.

Nếu có thể, nên trồng thêm một số cây xanh như: sứ, thiết mộc lan và các cây hoa dại để tạo không gian xanh tươi và thoáng mát cho khu lăng mộ.

– Nét khắc hoa văn trên lăng mộ

Việc lựa chọn kiểu khắc và nội dung để khắc hoa văn trên lăng mộ cũng rất quan trọng. Một hình dáng hoa văn mang những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Tùy thuộc và yêu cầu và cách thức xây dựng lăng mộ mà lựa chọn kiểu hoa văn cho phù hợp.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá

Cập nhật giá lăng mộ bằng đá

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ bằng đá giá rẻ

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ bằng đá giá rẻ

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Tiêu chí để lựa chọn một khu lăng mộ đá đẹp

Tiêu chí để lựa chọn một khu lăng mộ đá đẹp

Vài nét về lăng mộ bằng đá tại Ninh Vân - Ninh Bình

Vài nét về lăng mộ bằng đá tại Ninh Vân – Ninh Bình

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ bằng đá giá rẻ

Khu lăng mộ đá chỉ trở nên nổi bật khi từng hạng mục trong khu lăng mộ đạt được hoàn mỹ. Chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã tạo nên những hạng mục như: lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cột đá, cổng đá… phải đạt tới độ tinh xảo, sắc nét, thẩm mỹ cao nhằm làm toát lên vẻ cổ kính, uy nghiêm cho khu lăng mộ.

Điều này Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy được trong mỗi sản phẩm tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Với xuất xứ từ một làng nghề truyền thống, đá mỹ nghệ Ninh Bình đã dần có chỗ đứng trên thị trường và mở rộng thành một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về đá xanh.

Đề được tư vấn trực tiếp, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.871.282
  • Website: modadepninhbinh.net
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status