Mẫu mộ tháp đá – Các mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá đẹp nhất

Mẫu mộ tháp đá – Các mẫu mộ tháp Phật Giáo bằng đá đẹp nhất được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu mộ tháp bằng đá được sản xuất, chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Các mẫu mộ tháp được làm từ đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo. Mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ tháp đá

mẫu mộ tháp đá

hình ảnh mộ tháp đá đẹp

hình ảnh mộ tháp đá đẹp

mộ tháp phật giáo bằng đá

mộ tháp phật giáo bằng đá

mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp

mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá

mộ tháp bằng đá

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ tháp bằng đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất

Mộ tháp là gì? Tìm hiểu về mẫu mộ tháp đá

Mộ tháp đá hay còn gọi là mộ tháp Phật Giáo bằng đá, Tháp mộ đá được làm từ đá tự nhiên có độ bền cao, chịu được nắng mưa. Mộ tháp đá thường làm theo kích thước phong thủy với số tầng tháp thường là các số lẻ và có nhiều kiểu kiến trúc khác nhau nhưng chủ yếu là hình vuông, lục lăng hoặc tròn.

Mộ tháp Phật giáo được dùng để an táng cho các vị sư trụ trì trong các chùa theo đạo phật, ban đầu mộ khá đơn giản . Tuy nhiên quá trình du nhập và đi qua các vùng lãnh thổ khác nhau, mộ tháp đã biến tấu và phức tạp hơn cả về kết cấu và hoa văn, mộ có xu hướng càng ngày càng to hơn và phổ biến hơn không còn dành cho nhà sư như trước kia. Những phật tử có duyên với đạo phật hay những người vương giả ngày nay cũng xây mộ tháp để an táng cho người thân không may qua đời.

Kiểu dáng Mộ tháp ngày nay đã biến tấu và có nhiều kiểu dáng khác nhau với các khối hình vuông, hình lục lăng, hình tròn… loại bưng kín, bưng hở, loại trụ cột rất đa dạng và phong phú. Một đặc trưng thường thấy tại tất cả các mộ tháp đó là hoa văn sen trên thân mộ và bao giờ cũng có búp sen trên đỉnh mộ, sen là biểu tượng của sự thuần khiết trong đạo phật.

Mộ tháp thường được làm bằng đá xanh tự nhiên. Dòng đá có độ dai và dẻo, bền đẹp theo thời gian nên thích nghi với thời tiết ngoài trời, chịu được nắng mưa.

hình ảnh mộ tháp đá đẹp

hình ảnh mộ tháp đá đẹp

Cơ sở làm mộ tháp bằng đá uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những sơ sở chế tác mộ tháp bằng đá uy tín, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác mộ tháp Phật Giáo bằng đá có trụ sở và được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mộ đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống, đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm mộ tháp đá đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ tháp đá mà còn cung cấp các sản phẩm mộ đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đá, mộ đá đôimộ tròn bằng đá, mộ đá hoa cương,và các hạng mục khác nhưcổng đácột đá,chiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ tháp bằng đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.871.282
  • Website: https://modadepninhbinh.net/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status