Hình ảnh 11 mẫu mộ đá granite đẹp nhất sang trọng nhất

Hình ảnh 11 mẫu mộ đá granite đẹp nhất sang trọng nhất. Các mẫu mộ được làm từ đá granite tự nhiên nguyên khối đẹp, chất lượng tốt nhất. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin chia sẻ tới quý khách hàng các mẫu mộ đá granite đẹp nhất do cơ sở chế tác và lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đá granite đẹp nhất

mẫu mộ đá granite đẹp nhất

mẫu mộ công giáo đá granite đẹp

mẫu mộ công giáo đá granite đẹp

mẫu mộ bằng đá granite

mẫu mộ bằng đá granite

mẫu mộ bằng đá granite đẹp

mẫu mộ bằng đá granite đẹp

mẫu mộ đá granite đẹp

mẫu mộ đá granite đẹp

mẫu mộ đá granite nguyên khối đẹp

mẫu mộ đá granite nguyên khối đẹp

mộ đá granite nguyên khối đẹp

mộ đá granite nguyên khối đẹp

mộ đá granite nguyên khối đẹp nhất

mộ đá granite nguyên khối đẹp nhất

mộ đá granite đẹp

mộ đá granite đẹp

mộ đá granite đẹp nhất

mộ đá granite đẹp nhất

mộ bằng đá granite

mộ bằng đá granite

mộ bằng đá granite nguyên khối đẹp

mộ bằng đá granite nguyên khối đẹp

mộ bằng đá granite đẹp

mộ bằng đá granite đẹp

mộ bằng đá granite đẹp nhất

mộ bằng đá granite đẹp nhất

mẫu mộ đá granite nguyên khối

mẫu mộ đá granite nguyên khối

Tìm hiểu về các mẫu mộ đá granite

Mộ đá granite hiện nay đang là kiểu mộ được ưa chuộng nhất vẻ đẹp sang trọng, thiết kế hiện đại, và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại mộ thông thường khác.

Mộ đá granite có đặc tính là rất bền, trường tồn theo thời gian, cứng và chịu lực cực tốt, không bị thấm nước, không dạn nứt. Mộ đá granite không bị bào mòn, bạc màu, sứt mẻ… bởi những yếu tố từ tự nhiên. Với những công trình tâm linh ngoài trời như mộ đá thì đá granite luôn là lựa chọn hàng đầu.

Mộ đá granite có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc, vân đá đẹp, phong phú và độc đáo. Đối với mộ đá granite thì kể cả không chạm khắc hoa văn mà giữ nguyên vân đá tự nhiên vẫn mang một nét đẹp sang trọng, quý phái.

Do bề mặt đá Granite trơn bóng và cứng nên rất rễ vệ sinh và thường không bám bẩn. Đá luôn luôn sáng bóng. cho dù có bị bám bụi thì các cơn mưa sẽ rửa trôi hết và mộ đá luôn lấp lánh, sáng đẹp.

Cấu tạo của đá Granite chủ yếu là các hạt tinh thể gắn với nhau vô cùng chắc chắn, có độ cứng cao, bề mặt đá trơn bóng. Do vậy, các mẫu mộ được chế tác từ loại đá này được kế thừa toàn bộ những ưu điểm đó nên màu sắc và vân đá không bị phai mòn, giữ được nét đẹp trường tồn, không cần phải tu sửa nhiều.

Kích thước mộ đá Granite chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá Granite cải táng

Đây là loại mộ đã được bốc lên và cải táng nên kích thước mộ đá Granite có thể theo ý muốn của gia đình được.Miễn là kích thước phủ bì của mộ đá phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch 38.8cm. Một số ví dụ khi đặt hàng làm mộ đá Granite về kích thước đế có thể chọn :
– Đế mộ đá Granite hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm …
– Đế mộ đá Granite hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm …
Kích thước xây mộ đá Granite không bốc
Loại mộ chôn không bốc thì kích thước phải lớn. Điều này phụ thuộc vào kích thước quan tài và kích thước đạo huyệt mộ thực tế từng gia đình.Một số kích thước hay được xây đó là :
– Đế mộ đôi kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …
Kích thước mộ đá Granite làm cho loại mộ cổ có sẵn
Trong trường hợp này cần phải xây mộ đá Granite phủ lên tất cả móng mộ cũ, kích thước cụ thể phụ thuộc vào từng ngôi mộ hiện trạng.

Kích thước mộ chuẩn phong thủy còn phụ thuộc vào diện tích xung quanh nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn và ngược lại nơi đặt mộ có kích thước nhỏ thì phải làm mộ với kích thước nhỏ. Kích thước mộ dù lớn hay nhỏ thì các số đo đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Cơ sở làm mộ đá Granite uy tín chất lượng tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những sơ sở chế tác mộ bằng đá Granite uy tín, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác mộ bằng đá Granite có trụ sở và được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống, đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm mộ bằng đá Granite đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá granite mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đácột đámộ tháp đámộ đá đôimộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá Granite vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.871.282
  • Website: https://modadepninhbinh.net/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status