Hình ảnh 10 mẫu mộ tam sơn đá thiết kế đơn giản đẹp nhất

Hình ảnh 10 mẫu mộ tam sơn đá thiết kế đơn giản đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác. Các mẫu mộ tam sơn đá với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ đẹp của công trình kiến trúc tâm linh. và mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số sản phẩm mộ đá tam sơn đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh

mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh

mẫu mộ tam sơn đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn đẹp nhất

mẫu mộ tam sơn đẹp

mẫu mộ tam sơn đẹp

mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất

mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất

mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp

mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp

mộ tam sơn bằng đá xanh

mộ tam sơn bằng đá xanh

mộ tam sơn đá đẹp nhất

mộ tam sơn đá đẹp nhất

mộ tam sơn đá đẹp

mộ tam sơn đá đẹp

mộ tam sơn đá xanh đẹp nhất

mộ tam sơn đá xanh đẹp nhất

mộ tam sơn đá xanh đẹp

mộ tam sơn đá xanh đẹp

mộ tam sơn đá

mộ tam sơn đá

=====>>> Tham khảo thêm tất cả các mẫu mộ đá tam sơn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mẫu mộ tam sơn bằng đá

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ bành đá, mộ đá không mái là một loại mộ được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng, đơn giản.

Tuy là mẫu mộ đá được thiết kế đơn giản nhưng qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân cùng với chất liệu đá  cũng như họa tiết hoa văn, mẫu mã đã tạo nên sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

Mộ đá tam sơn có cấu tạo gồm các phần như: phần đế, phần bưng ( hay còn gọi là phần thân mộ ), phần nắp và cuối cùng là phần bài vị.

  • Phần đế mộ: Có thể chạm khắc bằng hoa văn hoặc tạo kiểu giật cấp bề thế và cao ráo hơn cho phần mộ.
  • Phần thân mộ: hoa văn trang trí trên thân mộ có thể chạm rồng, sen, tứ quý hoặc chữ thọ… khác nhau tùy theo nhu cầu sở thích của từng khách hàng.
  • Phần nắp mộ: nắp mộ thường đơn giản hơn nó được làm từ phiến đá bằng xung quanh chạm cánh sen trên có để một lỗ ban được đo bằng thước lỗ ban .
  • Phần bài vị có cấu tạo khá đơn giản với thiết kế không mái che đặc trưng của mộ đá Tam Sơn. Phần bài vị chính được chạm khắc tên tuổi và ngày tháng năm của người quá cố, hai bên được đặt thêm hai con rồng mây và có thêm phần cột được đặt hai nụ sen tạo thêm nét đẹp  nổi bật và sự gắn kết các phần của khung bài vị lại với nhau.  Họa tiết hoa văn trên khung bài vị có thể khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.

Cơ sở làm mộ đá tam sơn uy tín mẫu đẹp, giá rẻ

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá tam sơn và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, với nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm mộ đá tam sơn cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác.

Để đặt làm mộ tam sơn đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:   0912 871 282 Mr Dũng
  • Website:        : https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status