Cột đồng trụ đá tại Hà Nội – Cơ sở bán cột đồng trụ bằng đá ở Hà Nội

Cột đồng trụ đá tại Hà Nội – Cơ sở bán cột đồng trụ bằng đá ở Hà Nội đẹp, chạm khắc tinh xảo. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên bán các sản phẩm cột đồng trụ bằng đá tự nhiên, kích thước chuẩn phong thủy, mẫu mã đa dạng ở Hà Nội. Dưới đây là một số mẫu cột đồng trụ mà cơ sở đã bán và lắp đặt tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo.

cột đồng trụ đá tại Hà Nội

cột đồng trụ đá tại Hà Nội

cột đồng trụ đá tại Hà Nội đẹp

cột đồng trụ đá tại Hà Nội đẹp

cột đồng trụ đá tại Hà Nội đẹp nhất

cột đồng trụ đá tại Hà Nội đẹp nhất

cột đồng trụ tại Hà Nội

cột đồng trụ tại Hà Nội

cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp

cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp

cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp nhất

cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp nhất

mẫu cột đồng trụ tại Hà Nội

mẫu cột đồng trụ tại Hà Nội

mẫu cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp

mẫu cột đồng trụ tại Hà Nội đẹp

Ý nghĩa cột đồng trụ nhà thờ họ là gì?

Cột đồng trụ nhà thờ họ với ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc. Các câu đố được chạm khắc trên cột còn có ý nghĩa, thông điệp những tri thức, lời dăn dạy. Ý nghĩa tâm linh của cột đồng trụ nhà thờ họ là chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

Cấu tạo của cột đồng trụ đá nhà thờ họ

Cấu tạo của cột đồng trụ đá nhà thờ họ gồm ba phần : Đế tảng, thân cột và đầu cột.

  1. Phần đế tảng: đúng như tên gọi, đây là phần có thể tích lớn nhất dùng để làm chân đế đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Đế tảng rộng nhất và dày nhất, có hoa văn trang trí khá đẹp mắt và đặc biệt là rất ý nghĩa như hình hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám..
  2. Phần thân cột: thân cột chứa toàn bộ hai câu đối chạy dài từ trên xuống dưới. Mặt hoa văn điêu khắc những họa tiết trang trí đẹp như cảnh tứ quý 4 mùa, tứ linh con giống hay câu đối thể hiện ý tứ của gia chủ.Có nhiều câu đối khá thú vị được in trên nền cột đá một cách tinh xảo khiến ai đi qua cũng trầm trồ thán phục. Hiện nay thân cột tròn và thân cột vuông được sử dụng phổ biến nhất.
  3. Phần đầu cột : được thiết kế tinh vi nhất, có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của nhà thờ họ qua các thời đại lịch sử. Nhờ thiết kế này mang tới sự ấm áp và được bảo vệ cho từ đường.

Địa chỉ bán cột đồng trụ đá ở tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: Cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, đèn đálư hương đácuốn thư đáchiếu rồng đá, cột đá, đá kê cột nhà,

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Quý khách có nhu cầu đặt mua cột đồng trụ đá tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 871 282 hoặc thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:0912 871 282 Mr Dũng
  • Website: https://modadepninhbinh.net/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status