Chiếu rồng bằng đá đẹp nhất – 10 mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất

Chiếu rồng bằng đá đẹp nhất – 10 mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất. Các mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp lắp đặt trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa,… Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu chiếu rồng bằng đá đẹp nhất do cơ sở thiết kế chế tác và thi công lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

chiếu rồng bằng đá đẹp

chiếu rồng bằng đá đẹp

chiếu rồng bằng đá đẹp nhất

chiếu rồng bằng đá đẹp nhất

chiếu rồng bằng đá

chiếu rồng bằng đá

chiếu rồng đá đẹp nhất

chiếu rồng đá đẹp nhất

chiếu rồng đá đẹp

chiếu rồng đá đẹp

chiếu rồng đá

chiếu rồng đá

mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất

mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất

mẫu chiếu rồng đá đẹp

mẫu chiếu rồng đá đẹp

mẫu chiếu rồng đá

mẫu chiếu rồng đá

Ý nghĩa của chiếu rồng đá

Chiếu rồng đá là sản phẩm tâm linh mang tính nghệ thuật cao và có giá trị tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Trong phong thủy chiếu rồng đá được dùng để đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như đình chùa hay nhà thờ họ.

Họa tiết hoa văn chạm khắc trên chiếu rồng thường là “lưỡng long chầu nguyệt” hoặc hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau. Để chạm được những hoa văn trên chiếu rồng đòi hỏi người thợ phải có trình độ thật cao, phải tạo được độ sâu cho chiếu rồng đá cũng như các đường nét phải sắc sảo cong mềm mại và những yếu tố trên chỉ có những người thợ đá ở làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân tỉnh Ninh Bình mới đáp ứng được.

Kích thước của chiếu rồng đá chuẩn phong thủy

Kích thước: chiếu rồng đá thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), chiếu rồng đá kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ chiếu rồng đá của khách hàng. Kích thước của chiếu rồng có thể to nhỏ tùy theo công trình, kích thước dù lớn hay nhỏ thì phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Giá của chiếu rồng bằng đá

Giá chiếu rồng đá thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố mà khách hàng yêu cầu như: Kích thước, mẫu mã, loại đá, hoa văn chạm khắc,… Chính vì vậy nên chúng tôi chưa thể báo giá chính xác tới quý khách qua bài viết này. Để biết chính xác giá thành của chiếu rồng bằng đá, quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua Hotline:0912 871 282 Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Cơ sở làm chiếu rồng bằng đá đẹp, uy tín chất lượng tốt

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu rồng đá và các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở của chúng tôi được sinh ra tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình, sản phẩm chiếu rồng được làm từ nguồn đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi chọn lựa và nhập tận gốc không qua trung gian từ các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An cùng với đội ngũ thợ lành nghề có bề dầy kinh nghiệm trên hai mươi năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lụa chọn tốt nhất về các sản phẩm chiếu rồng đá cùng các sản phẩm về đá mỹ nghệ khác.

Để đặt làm chiếu rồng bằng đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Số điện thoại:   0912 871 282 Mr Dũng
  • Website:        : https://modadepninhbinh.net/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Call Now Button DMCA.com Protection Status