Cập nhật giá mộ đá hoa cương mới nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình. Qua bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý vị về thông tin giá thành của các mẫu mộ đá hoa cương mới nhất hiện nay nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được mẫu mộ đá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Vài điều về mộ đá hoa cương tại Ninh Vân – Ninh Bình

Mộ đá hoa cương là mẫu mộ đá được chế tác từ đá granite, đây là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ rất cao.

Mộ đá hoa cương (đá granite) có thuộc tính rất cứng, nặng hàng đầu trong họ đá, có vân đá khá nhỏ và nhiều loại, màu sắc phong phú, thớ đá mịn đặc, chịu được sự mài mòn tốt nên tồn tại rất lâu theo thời gian, mộ không bị nứt vỡ, không bị trôi, động đất vừa và các dao động lòng đất không ảnh hưởng đến mộ, không thấm nước, không đổi màu, thân thiện môi trường, tốt về mặt phong thủy, khả năng tu sửa do hỏng hóc vô cùng thấp, bền lâu với thời gian hàng trăm hàng nghìn năm, tái chế sử dụng bình thường…

Giá mộ đá hoa cương

Giá mộ đá hoa cương

Ưu điểm của mộ đá hoa cương tại Ninh Vân

– Độ cứng và bền với thời gian: Đá hoa cương được đánh giá có độ cứng chỉ kém kim cương trong các loại đá tự nhiên nên mộ đươc làm bằng loại đá này thì vô cùng vững chắc. Mộ đá granit còn có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao và áp lực lớn nên gần như nó có độ bền vĩnh cửu với thời gian.

– Độ bóng và tính thẩm mỹ cao: lăng mộ đá hoa cương có độ bóng cao và độ bóng nàỳ được tồn tại theo thời gian. Loại mộ này có rất nhiều màu sắc khác nhau cùng với các đường vân tự nhiên làm bề mặt mộ nổi bật và sang trọng rất phù hợp với các mẫu lăng mộ mang kiến trúc hiện đại.

– Dễ lau chùi và bảo dưỡng: Bề mặt mộ đá hoa cương bóng, lại khó làm xước nên các vết bụi bẩn khi bám vào có thể dễ dàng lau chùi giúp duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt lăng mộ theo thời gian.

Báo giá mộ đá hoa cương mới nhất

Báo giá mộ đá hoa cương mới nhất

Cập nhật giá mộ đá hoa cương mới nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

Mộ đá hoa cương giống như hầu hết các vật liệu khác, có mức giá bán, thi công lắp đặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, giá mộ đá granite rẻ hay đắt sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Chủng loại đá: Trên thực tế có nhiều loại đá granite được sử dụng để làm mộ đá hoa cương. Chính các yếu tố màu sắc, độ cứng hoặc độ dày khác nhau của đá sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá mộ đá hoa cương nguyên khối.

– Nguồn gốc của đá hoa cương nguyên khối: Giá mộ hoa cương nguyên khối cũng phụ thuộc vào nguồn gốc của đá. Các loại đá ốp mặt tiền có nguồn gốc từ tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình… có giá thành hợp túi tiền, đơn giản bởi những loại đá này được khai thác tại chỗ.

– Thời điểm thi công: Giá mộ đá hoa cương granite còn phụ thuộc vào thời điểm thi công công trình. Chẳng hạn trong thời điểm hoàn thiện công trình như dịp cuối năm, giá cũng có thể cao hơn đôi chút.

– Đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị cung cấp mộ đá granite nguyên khối thường sẽ nhận thi công trọn gói công trình đó, vì thế giá cả ở mỗi đơn vị là khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của người thợ đá.

Một số mẫu mộ đá hoa cương có giá thành rẻ nhất hiện nay

Cập nhật giá mộ đá hoa cương mới nhất tại Ninh Vân - Ninh Bình

Cập nhật giá mộ hoa cương mới nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá hoa cương uy tín tại Ninh Vân

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá hoa cương uy tín tại Ninh Vân

Một số mẫu mộ đá hoa cương có giá thành rẻ nhất hiện nay

Một số mẫu mộ hoa cương có giá thành rẻ nhất hiện nay

Ưu điểm của mộ đá hoa cương tại Ninh Vân

Ưu điểm của mộ đá hoa cương tại Ninh Vân

Vài điều về mộ đá hoa cương tại Ninh Vân - Ninh Bình

Vài điều về mộ đá hoa cương tại Ninh Vân – Ninh Bình

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá hoa cương uy tín tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ như: cổng đá nhà thờ, cột đá, lan can đá. Đồ thờ đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư, chiếu rồng…

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.871.282
  • Website: modadepninhbinh.net

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status