Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được lắp đặt tại Hà Nội

Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được lắp đặt tại Hà Nội bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội. Những mẫu mộ đôi đẹp được làm từ đá tự nhiên và được các nghệ nhân chế tác đá chạm khắc tỉ mỉ và công phu nhất. Trong bài viết này Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách một số mẫu mộ đôi đẹp được làm bằng đá lắp đặt tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại hà nội

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại hà nội

mẫu mộ đá đẹp cho 2 người tại hà nội

mẫu mộ đá đẹp cho 2 người tại hà nội

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất tại hà nội

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất tại hà nội

mẫu mộ đá đôi đẹp tại hà nội

mẫu mộ đá đôi đẹp tại hà nội

mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất tại hà nội

mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất tại hà nội

mộ đôi bằng đá vàng đẹp nhất tại hà nội

mộ đôi bằng đá vàng đẹp nhất tại hà nội

mộ đôi bằng đá đẹp tại hà nội

mộ đôi đá đẹp tại hà nội

mộ đôi bằng đá đẹp nhất tại hà nội

mộ đôi đá đẹp nhất tại hà nội

mộ đá đôi đẹp nhất tại hà nội

mộ đá đôi đẹp nhất tại hà nội

mộ đá đẹp cho 2 người tại hà nội

mộ đá đẹp cho 2 người tại hà nội

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại hà nội

mẫu mộ đôi đá đẹp tại hà nội

mẫu mộ đá đôi tại hà nội

mẫu mộ đá đôi tại hà nội

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ cung cấp mộ đôi bằng đá tại Hà Nội

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tại tỉnh Hà Nội.

Quý khách hàng tại Hà Nội đang cần tìm cơ sở làm mộ đá đôi đẹp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Cơ sở Đá Ninh Bình là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đôi bằng đá, cơ sở còn làm tất cả các loại mộ đá khác, cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đá, cổng đá, bàn thờ thiên bằng đá, đá kê cột nhà, mộ tháp đá, các loại mộ đá đẹp… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

1. Kích thước mộ đôi cải táng
Đây là loại mộ đã được bốc lên và cải táng nên kích thước mộ đá đôi có thể theo ý muốn của gia đình được.Miễn là kích thước phủ bì của mộ đá phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch.Một số ví dụ khi đặt hàng làm mộ đôi về kích thước đế có thể chọn :
– Đế mộ đôi hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm …
– Đế mộ đôi hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm …
2. Kích thước xây mộ đôi không bốc
Loại mộ chôn không bốc thì kích thước phải lớn, chứa được đồng thời hai ngôi mộ.Điều này phụ thuộc vào kích thước quan tài và kích thước đạo huyệt mộ thực tế từng gia đình.Một số kích thước hay được xây đó là :
– Đế mộ đôi kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …
3. Kích thước mộ đôi làm cho loại mộ cổ có sẵn
Trong trường hợp này cần phải xây mộ đôi đá phủ lên tất cả móng mộ cũ, kích thước cụ thể phụ thuộc vào từng ngôi mộ hiện trạng.

Các bạn muốn xây mộ đôi kích thước chuẩn phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.Một số kích thước cần lấy rơi vào số đỏ thước Lỗ Ban âm trạch, tuy nhiên chỉ nên chọn một số chiều cơ bản như chiều rộng, chiều sâu và chiều cao, còn lại nên để thợ đá thiết kế theo tỉ lệ để có một ngôi mộ cân đối và hài hòa tổng thể.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook
DMCA.com Protection Status